Sơ đồ cơ cấu tổ chức:


Môi trường làm việc:

- Tuyển dụng: Ưu tiên phát triển nguồn nhân lực của Cty, Công ty luôn tuyển những người lao động có tinh thần làm việc cao, nhiệt tình năng nổ trong công việc, có chí cầu tiến. Người lao động được Ban Lãnh Đạo phỏng vấn kỹ càng trước khi cho thử việc. Nếu sau thử việc người lao động được giữ lại làm thì công ty sẽ ký hợp đồng lao động và có bảo hiểm đầy đủ, giúp người lao động an tâm làm việc.

- Cơ sở vật chất: Điều kiện làm việc tiện nghi có từng phòng riêng với đầy đủ trang thiết bị cho mỗi bộ phận. Xưởng sản xuất được trang bị máy móc hiện đại. Hệ thống phòng chống cháy nổ được lắp đặt và được kiểm tra thường xuyên. Nhân viên văn phòng, thị trường và công nhân sản xuất được cấp đồng phục và vật dụng phù hợp cho công việc.

- Đào tạo: Công ty luôn mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của độ ngũ công nhân viên. Nên hàng năm dựa trên kế hoạch phát triển của công ty mà sẽ có các đợt tổ chức huấn luyện hoặc chính sách đào tạo cử nhân viên đi học nâng cao trình độ.

- Thi đua – Lương thưởng: Mỗi bộ phận có một chính sách đánh giá hiệu quả công việc với tiêu chí cụ thể, rõ ràng. Giúp đánh giá khen thưởng cho nhân viên, tập thể hoàn thành công việc xuất sắc. Công ty luôn trân trọng những ai đóng góp nhiều công sức và gắn bó lâu dài cùng với công ty bằng những ưu đãi thích hợp.