VNLITE – Feel the light, feel your life


VNLITE - Thương hiệu cung cấp thiết bị chiếu sáng chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mang đến cho bạn giải pháp chiếu sáng an toàn, tiết kiệm cùng với dịch vụ bảo hành chu đáo

Không chỉ giúp bạn cảm nhận vẻ đẹp tinh tế trong từng không gian ánh sáng, mà còn giúp cảm xúc thăng hoa, tận hưởng trọn vẹn hơn một cuộc sống đích thực.

Bóng đèn là một trong những vật dụng thiết yếu nhằm cung cấp ánh sáng cho mỗi gia đình, văn phòng, cơ quan. Không chỉ mang lại nguồn sáng, lựa chọn bóng đèn sử dụng trong bối cảnh hiện đại còn góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Không ngoài những mục tiêu đó, công ty TNHH MTV TM Ánh sáng Tuấn Khương – đơn vị sản xuất và cung cấp bóng đèn chất lượng hàng đầu Việt Nam đưa ra thương hiệu bóng đèn VNLITE mang những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

--- 0 ---

Sứ mệnh mang nguồn sáng đẹp cho người Việt:

Ngay từ khi ra đời, VNLITE đã xác định VNLITE không chỉ là một thương hiệu cung cấp bóng đèn uy tín mà còn cung cấp giải pháp ánh sáng cho một không gian sống đích thực, đem lại trải nghiệm đặc biệt nhằm phát khởi những cảm xúc tích cực giúp bạn kiến tạo nên một cuộc sống thăng hoa thực sự. Vì vậy, công ty đã đầu tư mạnh về công nghệ sản xuất đèn với dây chuyền tiên tiến, được sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong và ngoài nước nhiều kinh nghiệm. Sau nhiều năm nghiên cứu, tìm tòi, sản phẩm của VNLITE đã đạt chứng nhận “Ngôi sao năng lượng Việt” do Bộ Công Thương cấp. Đến năm 2016, thương hiệu đạt chứng nhận Top 10 thương hiệu kinh doanh xuất sắc nhất Châu Á – Thái Bình Dương trong hội nhập và phát triển kinh tế.


Đến nay, sản phẩm của VNLITE đã có mặt tại các cửa hàng điện trên toàn quốc, góp phần lan tỏa sứ mệnh đem nguồn sáng an toàn đến cho người dân Việt. Bên cạnh đó, không chỉ góp phần chiếu sáng cho dân dụng, công nghiệp, trang trí,… VNLITE chống ẩm còn được bà con nông dân trồng thanh long tin dùng vì có hiệu quả tốt, giúp thúc đẩy thanh long ra hoa, đem đến năng suất vượt trội cho bà con. Có thể nói, ánh sáng của VNLITE không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mà còn đem lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.

--- 0 ---

Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao:

Sản phẩm là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo đến uy tín cho doanh nghiệp, vì vậy VNLITE rất chú trọng đến việc phát triển các dòng đèn khác nhau để tăng sự lựa chọn cho khách hàng. Hiện tại, VNLITE đang cung cấp 3 loại sản phẩm chính là: đèn LED, đèn Compact, đèn Halogen.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều có đủ các chủng loại từ đèn dân dụng, đèn văn phòng đến đèn ngoài trời, đèn công nghiệp. Ngoài ra, đèn cũng có các mẫu mã đa dạng như đèn tròn, đèn tuýp, đèn âm trần, đèn xoắn, A-bulb, T-bulb,... Đặc biệt, dù công suất, kiểu dáng có khác nhau nhưng sản phẩm VNLITE đều có điểm chung là độ bền cao, tiết kiệm điện lên đến 90%, không nhấp nháy, không làm hại mắt. Ngoài ra, bóng không bị vỡ, nổ gây nguy hiểm cho người dùng.--- 0 ---


Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp:

Nhận thức được ngoài sản phẩm, dịch vụ tư vấn cũng là phần quan trọng tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Chính vì vậy, VNLITE đã đầu tư đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Không chỉ tư vấn về chủng loại đèn, số lượng, mẫu mã, báo giá cụ thể mà các tư vấn viên còn chia sẻ về cách sử dụng, bảo quản sao cho tuổi thọ đèn được kéo dài chuẩn nhất có thể.

Ngoài ra, VNLITE cũng có dịch vụ thay lắp đèn cho khách hàng có nhu cầu. Dù bạn là hộ gia đình hay văn phòng, khi mua đèn từ VNLITE, chỉ cần một cuộc gọi vào hotline 0942169168 bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ thay lắp đèn một cách nhanh chóng mà không cần phải tự tay làm bất cứ việc gì. --- 0 ---

Chế độ bảo hành toàn diện:

Sau khi mua đèn của VNLITE, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì tất cả sản phẩm đều được bảo hành 2 năm. Trong thời gian này, nếu đèn xảy ra bất cứ sự cố gì đội ngũ kỹ thuật viên của VNLITE sẽ ngay lập tức có mặt để hỗ trợ, sửa chữa, không làm gián đoạn công việc của quý khách. 

Bóng đèn là thiết bị không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, vì vậy, hãy để VNLITE đồng hành cùng bạn, đem đến cho bạn thứ ánh sáng đẹp, ánh sáng tinh tế và an toàn nhất để cảm xúc bạn thăng hoa trọn vẹn.