CTY ÁNH SÁNG TUẤN KHƯƠNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM VNLITE LED TRANG TRÍ

29/07/2020 12:31

Sáng nay lúc 9h00 sáng, ngày 29.07.2020 lễ khai trương Showroom VNLITE Led Trang trí do công ty Ánh Sáng Tuấn Khương đầu tư và phát triển đã được diễn ra tại trụ sở chính 30 – 32 Lê Khôi, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM. Công ty Ánh sáng Tuấn Khương được thành lập từ năm 2009, đến nay là tròn 11 năm với 2 thương hiệu chiếu sáng chính là VNLITE Truelight.

Công ty có các nhóm sản phẩm và dịch vụ chủ lực như: sản phẩm đèn chong cho thanh long ra hoa mùa trái vụ, sản phẩm đèn led dân dụng, dịch vụ thay lắp đèn led miễn phí tại nhà VNLITE Led Solulions và nay đã có thêm dòng sản phẩm Led trang trí.

Theo đó, với sự ra đời của dòng sản phẩm led trang trí, việc khai trương showroom Led trang trí đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường 11 năm phát triển của cty Ánh Sáng Tuấn Khương. Đây là showroom đầu tiên được đầu tư nghiêm túc với 5 dòng sản phẩm trang trí chính đáp ứng đủ 3 phong cách hiện đại, cổ điện và kết hợp, phục vụ mọi không gian gồm có: Đèn chùm treo / thả, Đèn trần/ ốp trần, Đèn ốp tường, Đèn đứng và Đèn bàn. Mỗi dòng sản phẩm đều có công năng riêng phục vụ cho từng khu vực nhà như: sảnh, phòng khách, thông tầng, phòng ngủ, bếp và các không gian khác, chuyên phục vụ cho nhu cầu trang trí nội thất cao cấp

Ông Lê Văn Hòa – Giám đốc cty Ánh Sáng Tuấn Khương cho biết: “Với sự đầu tư mạnh vào thị trường đèn trang trí, Cty Ánh Sáng Tuấn Khương tin rằng sẽ đáp ứng được từng nhu cầu đặc thù của khách hàng, đảm bảo ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Bên cạnh đó, Cty Ánh Sáng Tuấn Khương cũng đang hợp tác với các đối tác chiến lược về nội thất và hệ thống Smart home như Tốt Stories và BKAV. Chúng tôi tin rằng có thể cùng nhau cung cấp cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất.”

Đặc biệt, bên cạnh sự phát triển, mở rộng của VNLITE, BGĐ cũng không quên chia sẻ đến cho các hoàn cảnh khó khăn vẫn còn hiện diện trong đời sống quanh ta. Với quan niệm, từ những tâm niệm thiện lành sẽ kéo theo những điều thiện lành, nhân dịp khai trương showroom VNLITE Led trang trí, Cty Ánh Sáng Tuấn Khương xin được trao tặng cho Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo 1 phần quà trị giá 100tr đồng nhằm giúp mổ mắt miễn phí cho 100  bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Bình –Bình Thuận.

Niềm vui nối tiếp niềm vui, từ ngày 29/07 đến 31/08/2020, Cty Ánh Sáng Tuấn Khương tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá lên đến 37% tất cả các sản phẩm VNLITE  cho người tiêu dùng. Ngoài ra, cứ mỗi đơn hàng từ 1tr trở lên sẽ được cơ hội trúng thưởng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn của VNLITE, đồng thời được miễn phí tư vấn chiếu sáng, miễn phí thi công lắp đặt.


Tin liên quan