Dịch bệnh đang qua đi nhưng "cái khó" còn ở lại

24/04/2020 09:15

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam và thế giới, rất nhiều hoạt động kinh doanh bị ngừng trệ, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân đặc biệt là lao động phổ thông. Hòa chung tinh thần "lá lành đùm lá rách", công ty Ánh Sáng Tuấn Khương đã vận động các mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ bà con gặp khó khăn thông qua hoạt động tặng gạo "Trao túi gạo - Gửi yêu thương".

Sáng nay, 08h00 thứ sáu ngày 24/04/2020, công ty Ánh Sáng Tuấn Khương đã triển khai hoạt động tặng gạo cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Theo đó, đối tượng nhận gạo chủ yếu là những lao động phổ thông có hòan cảnh khó khăn, mỗi lần bà con sẽ nhận được 2kg gạo bằng cách nhấn nút ở chân. Quy trình nhận gạo tuần tự như sau:

1. Gửi xe bên quán EMC coffee hoặc số nhà 52 Lê Lâm
2. Xếp hàng theo thứ tự, khoảng cách 2m
3. Rửa tay
4. Nhận gạo theo lượt 
5. Nhường cho lượt kế tiếp

Ngoài ra, phía công ty Ánh Sáng Tuấn Khương còn hỗ trợ nước uống miễn phí trong suốt thời gian phát gạo. Lịch phát gạo tùy theo số lượng gạo huy động được, trước mắt Tuấn Khương sẽ phát đợt 1 từ 24-29/04 mỗi ngày 2 ca:
- Ca 1: từ 08h00 - 11h00
- Ca 2: từ 13h30 - 16h30Để có được hoạt động ý nghĩa này, Công ty Ánh Sáng Tuấn Khương thay mặt bà con gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, các anh chị em đã chung tay tìm nguồn cung gạo chất lượng phục vụ cho hoạt động ý nghĩa này. Cập nhật cho đến hôm nay, Tuấn Khương đã nhận được 7,5 tấn gạo thơm lài 5451 từ các mạnh thường quân gần xa. Tuấn Khương mong tiếp tục trở thành cầu nối giữa các mạnh thường quân và bà con khó khăn trong khu vực qua sự trợ duyên bằng 
tịnh tài hoặc gạo. Thông tin ghi nhận đóng góp:

- Chủ tài khoản: Phạm Hoài Thy 
- Số tài khoản:201 299 169 
- Ngân hàng ACB, CN Nguyễn Sơn 
- Nội dung CK: ủng hộ phát gạo từ thiệnMột lần nữa xin chân thành cảm ơn và mong cho những khó khăn trong mùa dịch Covid-19 này sẽ sớm qua đi để bà con đỡ phần cơ cục!

Tin liên quan