VNLITE ra mắt dòng sản phẩm Led High Bay 100W CRI 90 chuyên dụng cho nhà xưởng thanh long

18/05/2020 11:35

Sáng nay 18/05/2020, công ty ánh sáng Tuấn Khương vừa cho ra mắt dòng sản phẩm VNLITE LED HIGH BAY 100W CRI 90 chuyên dụng cho cây thanh long. 
Bình thuận là vùng đất được mệnh danh là thủ phủ thanh long của cả nước. Trái thanh long Bình Thuận hiện nay cũng đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc. Ngành nông nghiệp Bình Thuận trong những năm qua đã rất nỗ lực để tăng sản lượng xuất khẩu thanh long ra thị trường quốc tế. Ngoài đảm bảo các yếu tố về chất lượng sản phẩm thì màu sắc của trái thanh long đóng vai trò quan trọng trong việc xuất khẩu. Chính vì vậy, nhiều nhà xưởng đã đầu tư các loại bóng đèn chiếu sáng để lựa chọn màu sắc chuẩn cho trái thanh long. Tuy nhiên, đèn nhà xưởng mà các vựa thanh long đầu tư chưa mang lại màu sắc chuẩn xác. Điều này dẫn đến sự thất thoát lợi nhuận vì trái thanh long không đủ chuẩn xuất khẩu. Trước thực trạng đó, công ty TNHH MTV TM Ánh sáng Tuấn Khương, sau nhiều năm nghiên cứu và thí điểm đã cho ra đời dòng sản phẩm  đèn Led High Bay VNLITE– chuyên dụng cho nhà xưởng thanh long với nhiều tiện ích đặc biệt

Một số thông tin chi tiết về sản phẩm:Nhân dịp ra mắt sản phẩm, từ ngày 18/05 – 30/06 công ty tung ra thị trường chương trình khuyến mãi đặc biệt: giảm 35% giá trị sản phẩm, hỗ trợ tiền công thay lắp trị giá 50,000đ/bộ, đồng thời thu mua các loại bóng cũ với giá cao tùy theo từng loại, cùng với nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Tin liên quan